CÂU LẠC BỘ “EM YÊU KHOA HỌC TỰ NHIÊN”

Nhằm tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các em học sinh trên nhiều lĩnh vực. Để cổ vũ, động viên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở  nhà trường. Đồng thời tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, mở rộng sân chơi để các em tích cực giao lưu, học tập. Được sự đồng ý BGH nhà trường,  hôm nay  tổ tự nhiên 1 tổ câu câu lạc bộ với tên gọi “ Em yêu khoa học tự nhiên”  Nhằm củng cố và khắc sâu kiến thức đã học về các môn toán, lý, hóa , tin và  góp phần thúc đẩy phong trào học tập. Sáng ngày 19 tháng 5 năm 2022 tổ Tự nhiên 1 tổ chức câu lạc bộ “Em yêu khoa học tự nhiên” cho các em học sinh khối 7, 8. Tham gia buổi sinh hoạt có sự tham gia của toàn bộ giáo viên trong tổ Tự nhiên 1, BGH nhà trường, GVCN các lớp khối 7 và 8 và toàn thể các em học sinh của hai khối.

Nội dung buổi sinh hoạt gồm 4 phần thi: Khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc và về đích. Xen kẻ các phần thi có phần thi dành cho khán giả với các câu hỏi thuộc các lĩnh vực Toán, Lý, Hóa, Tin.

Một số hình ảnh của câu lạc bộ

File chương trình: