Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 5/9/2023 cùng với học sinh,sinh viên trên cả nước, thầy và trò trường THCS Phổ Văn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo địa phương, hội khuyến học,hội CMHS, các Mạnh thường quân, sau lời phát biểu khai giảng năm học . Thầy Hiệu trưởng đã đánh trống chào mừng cho năm học sắp bắt đầu, đồng chí Bùi Ngọc Huệ đã đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Võ Văn Thưởng. Cô Nguyễn Thị Loan -phó Hiệu trưởng đã phát động phong trào thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Các em còn được nhận quà của các MTQ để khích lệ, động viên các em nhân dịp khai giảng, cuối buổi lễ các em được nghe tuyên truyền về PCCC phòng chống tệ nạn xã hội, đảm bảo về ATGT do các đồng chí Công phường Phổ Văn tổ chức. Buổi lễ diễn ra trang nghiêm và tràn đầy niềm vui chào đón năm học mới.