Nhằm tạo điều kiện giao lưu học hỏi giữa các em học sinh trên nhiều lĩnh vực. Để cổ vũ, động viên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ở nhà trường. Đồng thời tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, mở rộng sân chơi để các em tích cực giao lưu, học tập. Tổ KHTN tổ chức câu lạc bộ stem với chủ đề làm mô hình môi trường sống của động vật dành cho khối 6,7,8,9 nhằm tạo nên sân chơi khoa học, bổ ích, lý thú, khơi dậy niềm đam mê sáng tạo khoa học, công nghệ, góp phần nâng cao tinh thần hợp tác và các kỹ năng sống theo định hướng phát triển năng lực – kĩ năng cho học sinh. Đồng thời thông qua câu lạc bộ STEM xây dựng cho các em học sinh một sân chơi giải trí lành mạnh, thấy được “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.