Phong trào giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập đã được nhà trường cùng các ban nghành đoàn thể quan tâm sâu sắc.

Hôm nay, trong không khí phấn khởi của thầy trò Trường THCS Phổ Văn chào đón xuân Giáp Thìn. Liên Đội trường THCS Phổ Văn tổ chức chương trình “Tết chia sẻ, Xuân yêu thương “
     Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường chúng ta, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, mong các em cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong học tập. Phần thưởng bao gồm 1 phần quà bằng hiện vật lấy từ quỹ “Nuôi heo đất” được Liên Đội phát động đầu năm học.
     Thay mặt nhà trường cảm ơn tấm lòng của của các em học sinh thân yêu. Hi vọng qua chương trình “Tết chia sẻ, Xuân yêu thương” năm nay các em nhận được quà sẽ nổ lực học tập, ra sức rèn luyện để không phụ công thầy cô và bạn bè.