Trường THCS Phổ Văn ra mắt mô hình ” Cổng trường An toàn Giao Thông”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Công văn số 2693/CATX(GT-TT) ngày 26/10/2023 của Công An thị xã Đức Phổ về việc yêu cầu xây dựng mô hình ” Cổng trường An toàn Giao Thông” Hôm nay ngày 29/11/2023. Trường THCS Phổ Văn phối hợp với Ban An toàn Giao thông phường Phổ Văn tổ chức ra mắt mô hình ” Cổng trường An toàn Giao Thông” . Đến dự có các Đồng chí đại diện Đội tổng hợp , Đội CSGT-TT Công An thị xã Đức Phổ , Đồng Chí Nguyễn Bảo Tịnh – Trưởng Công An phường Phổ Văn, Các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND phường Phổ Văn, hội CMHS .

Buổi ra mắt nhằm thực hiện có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của các cấp trong công tác xây dựng hành vi chấp hành pháp luật về An toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông trong giáo viên ,học sinh và Phụ huynh học sinh, đảm bảo, trật tự an toàn giao thông khu vực trước cổng trường nói riêng và trên địa bàn phường Phổ Văn nói chung, cũng trong buổi ra mắt Công an phường Phổ Văn đã tuyên truyền và phát động phong trào Cán bộ, Đảng viên 3 gương mẫu, nhân dân 3 tự giác,doanh nghiệp vận tải và lái xe 3 an toàn đồng thời đại diện các thầy cô giáo ký cam kết thực hiện tốt các nội dung về giáo dục trật tự ATGT.