Trường THCS Phổ Văn tổ chức chương trình Xổ số học tập năm học 2022-2023.

Xổ số học tập

Nhân dịp Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tTrường THCS Phổ Văn đã phát động chương trình “Xổ số học tập” dành cho tất cả các lớp trong toàn trường. Chương trình đã tạo động lực lớn cho học sinh cố gắng phấn đấu học tập, giành nhiều điểm tốt.

Có lẽ phong trào thi đua điểm tốt đã không còn mới lạ với chúng ta. Nhưng lần này, cũng với mục tiêu thúc đẩy học sinh gặt được nhiều điểm giỏi, “ Xổ số học tập” là một chương trình hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Điểm học tập lần này chỉ tính điểm 9, 10 trong bài kiểm tra giữa kì 1 các môn học. Toàn trường có tổng cộng 311 phiếu học tập được phát ra cho các em học sinh toàn trường. Chính vì vậy mỗi bạn học sinh cần phải rất cố gắng để hái được nhiều điểm tốt nhất có thể tháng thi đua này. Quả thật, kể từ lúc phát động phong trào, không khí học tập trong mỗi lớp sôi nổi hơn nhiều.